Tat-thong-bao-tren-android

Hướng dẫn cách tắt thông báo ứng dụng trên android mới nhanh nhất

Nội Dung

Thông báo là một tính năng không thể thiếu trên một chiếc smartphone (điện thoại thông minh) hiện nay, bởi tính năng này có thể nhắc nhở giúp bạn những thông tin hữu dụng. Tuy nhiên, việc để mặc định thông báo đôi khi sẽ khiến các bạn thấy phiền vì chiếc điện thoại luôn “ting ting” khi chúng ta đang cần sự yên tĩnh. Vì vậy, để tránh những phiền toái này, vietchiase.net sẽ hướng dẫn cách tất thông báo trên anroid nhanh và đơn giản nhất.

Tất nhiên là bạn chỉ cần tắt thông báo một số các ứng dụng hoặc game vì chúng không cần thiết. Ở trong bài viết này, vietchiase.net sẽ thực hiện tắt thông báo trên ứng dụng AirDroid, một ứng dụng điều khiển file và truy cập file từ xa cũng như kết nối dữ liệu với máy tính. Đây là một ứng dụng rất hay tuy nhiên sẽ có rất nhiều thông báo không cần thiết hàng ngày xuất hiện trên màn hình chờ chiếc Smartphone của bạn. Để làm được việc này, bạn hãy thực hiện theo các bước đơn giản sau:

XEM THÊM:  Bật tính năng chống trộm trên Smartphone Android

Hướng dẫn tắt thông báo ứng dụng trên Android nhanh nhất

Bước 1: Truy cập vào phần Cài đặt trên điện thoại của bạn và chọn vào Ứng dụng

Tat-thong-bao-tren-android-1

Bước 2: Chọn ứng dụng AirDroid

Tat-thong-bao-tren-android-2

Bước 3: Sau khi vào xong các bạn sẽ nhận được thông tin của ứng dụng, bao gồm phiên bản, độ nặng của ứng dụng…và các tính nâng như buộc dừng, gỡ cài đặt, xóa cache (bộ nhớ đệm)…

Tat-thong-bao-tren-android-3

Samsung-galaxy-s21-ultra-5g

Mua SAMSUNG GALAXY S21 ULTRA 5G giá rẻ nhất

(Nhập mã VCS1 giảm 1% + MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN khi dùng link dưới)

Giá Rẻ Nhất Shopee   Giá Rẻ Nhất Lazada

GIÁ RẺ NHẤT TẠI TIKI

Bước 4: Tuy nhiên chúng ta cần quan tâm ở đây là tính năng tắt hiển thị thông báo của AirDroid, bạn sẽ thấy có dòng hiển thị thông báo và ô checkbox bên cạnh, việc cần làm đơn giản chỉ là click vào ô đó để bỏ hiển thị thông báo, lúc này trên màn hình sẽ hiện cảnh báo: “Nếu bạn tắt thông báo cho ứng dụng, bạn có thể bỏ qua cảnh báo và cập nhật quan trọng”, đừng lo, hãy cứ tắt đi vì bạn cũng đang muốn tắt mà :D. Như vậy là đã xong rồi.

XEM THÊM:  Hé lộ 3 tính năng ẩn trên Android bạn cần biết

Tat-thong-bao-tren-android-4

Có một lưu ý rắng cách tắt thông báo ứng dụng trên android này có thể áp dụng cho tất cả các ứng dụng trên hệ điều hành android ngoại trừ một số ứng dụng khởi động trong hệ thống ví dụ như giao diện của hệ thống. Nếu bạn muốn bật lại thông báo chỉ cần làm lại như các bước ở trên và click lại vào ô check box để hiển thị lại thông báo. Trên đây, vietchiase.net đã hướng dẫn cách tắt ứng dụng trên android nhanh nhất và đơn giản nhất, bài viết được chia sẻ trong series thủ thuật android, chúc các bạn thành công!

Đánh giá bài viết