Chia-se-cach-tang-am-luong-loa-ngoai-android

Chia sẻ cách tăng âm lượng loa ngoài cho điện thoại Android

Nội Dung

Với các dòng smartphone android mới nhất hiện nay thì âm lượng của loa ngoài đã được cải thiện rất nhiều, tuy nhiên vẫn còn rất nhiều dòng điện thoại android loa ngoài có âm thanh rất bé, đôi khi bạn còn không thể nghe thấy rõ, điều này thực sự rất bất tiện khi bạn đang xem phim, nghe nhạc hay đàm thoại tại chỗ ồn ào. Vietchiase.net sẽ hướng dẫn cách tăng âm lượng loa ngoài cho smartphone Android rất dễ dàng và đơn giản.

Tùy thuộc vào từng dòng smartphone mà âm thanh trên dế yêu của bạn có thể to hoặc bé, điều này rất dễ hiểu để đảm bảo tuổi thọ cũng như độ bền cho máy, tuy nhiên trong một số trường hợp chúng ta vẫn cần tăng âm lượng cho loa ngoài. Chúng ta sẽ có thể dễ dàng làm điều đó thông qua một ứng dụng thứ ba có tên gọi là “Loa Booster – Bộ khuếch đại âm lượng“. Trước khi hướng dẫn, mình khuyên các bạn nên sử dụng ứng dụng này khi thực sự cần thiết, bởi nếu quá lạm dụng hay để mặc định thì tuổi thọ và độ bền của loa ngoài của “dế yêu” của bạn sẽ bị giảm và nhanh hỏng.

XEM THÊM:  Hướng dẫn cách tắt thông báo ứng dụng trên android mới nhanh nhất

Cách tăng âm lượng loa ngoài cho smartphone Android

Bước 1: Bạn vào cửa hàng CH play và tìm “Loa Booster” hoặc tải trực tiếp tại đây. Bạn có thể xem hướng dẫn để tải link megaurl phía dưới.

Huong-dan-tai-link-megaurl

Chia-se-cach-tang-am-luong-loa-ngoai-android-1

Bước 2: Sau khi tải về được ứng dụng, bạn hãy mở ứng dụng ra. Lúc này giao diện chính của ứng dụng Loa Booster hiện ra, rất đơn giản, bạn chỉ cần quan tâm đến 2 dòng “âm lượng” “khuếch đại”, phần âm lượng chính là âm lượng mặc định trong hệ điều hành android của bạn, và phần khuếch đại chính là để tăng âm lượng cho điện thoại. Bạn chỉ cần kéo thanh trượt sang phải và chỉnh sao cho âm lượng vừa đủ, thông thường chỉ cần ở mức 20%- 60%. Nếu bạn chỉnh lên 100% thì âm thanh của bạn sẽ cực to tuy nhiên đừng lạm dụng nó quá nhé.

XEM THÊM:  Cách tạo hình nền nhân vật anime chuyển động trên màn hình Android

Chia-se-cach-tang-am-luong-loa-ngoai-android-3

Bước 3: Sau khi chỉnh và dùng xong, nếu bạn muốn tắt chế độ tăng âm lượng này, hãy truy cập lại vào ứng dụng và chọn phần “Dừng khuếch đại âm lượng và đóng ứng dụng“.

Chia-se-cach-tang-am-luong-loa-ngoai-android-4

Samsung-galaxy-s21-ultra-5g

Mua SAMSUNG GALAXY S21 ULTRA 5G giá rẻ nhất

(Nhập mã VCS1 giảm 1% + MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN khi dùng link dưới)

Giá Rẻ Nhất Shopee   Giá Rẻ Nhất Lazada

GIÁ RẺ NHẤT TẠI TIKI

Như vậy là xong rồi. Tuy nhiên còn một lưu ý là khi sử dụng để hạn chế làm rè loa cũng như hỏng loa, bạn cần kích hoạt chế độ “kích âm không đồng nhất” ở trong mục cài đặt của ứng dụng.

Chia-se-cach-tang-am-luong-loa-ngoai-android-5

Nếu trong quá trình thực hiện, bạn có vướng mắc hay thắc mắc gì hãy comment ở phía dưới để chúng ta cùng giải đáp nhé. Trên đây vietchiase.net đã hướng dẫn bạn cách tăng âm lượng loa ngoài cho smartphone Android. Bài viết được chia sẻ trong series thủ thuật Android. Chúc các bạn thành công!

Đánh giá bài viết