Cach-tao-hinh-nen-nhan-vat-anime-chuyen-dong-tren-android

Cách tạo hình nền nhân vật anime chuyển động trên màn hình Android

Nội Dung

Việc tạo hình nền điện thoại chuyển động đã trở nên rất quen thuộc và ai cũng có thể làm được thông qua các ứng dụng ngoài, tuy nhiên bây giờ bạn có thể tạo được hình nền nhân vật hoạt hình anime chuyển động theo từng hành động vuốt màn hình của bạn. Hãy cùng vietchiase.net tìm hiểu cách tạo hình nền nhân vật hoạt hình chuyển động trên màn hình Android nhé.

Cách tạo hình nền nhân vật anime chuyển động trên Android

Để làm được việc này, các bạn chỉ cần tải về ứng dụng KC2Live2WP qua liên kết dưới đây:

Tải KC2Live2WP.apk cho android (Hướng dẫn tải link xem ở ảnh dưới)

Huong-dan-tai-link-megaurl

Sau khi tải tập tin apk về thành công, các bạn tiến hành cài đặt. Lưu ý nếu smartphone của bạn chưa từng được cấp phép cài đặt ứng dụng từ các nguồn không xác định, hãy vào Cài đặt > Bảo mật > click chọn Không rõ nguồn gốc (ở Trình quản trị thiết bị). Đối với hệ điều hành Android 8 trở lên bạn có thể vào Cài đặt > Ứng dụng và thông báo > Nâng cao > Quyền truy cập đặt biệt > Bật Cài đặt ứng dụng không xác định.

Cai-dat-ung-dung-khong-ro-nguon-goc

Samsung-galaxy-s21-ultra-5g

Mua SAMSUNG GALAXY S21 ULTRA 5G giá rẻ nhất

XEM THÊM:  Bật tính năng chống trộm trên Smartphone Android

(Nhập mã VCS1 giảm 1% + MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN khi dùng link dưới)

Giá Rẻ Nhất Shopee   Giá Rẻ Nhất Lazada

GIÁ RẺ NHẤT TẠI TIKI

Sau khi cài đặt xong ứng dụng, các bạn truy cập vào ứng dụng thông qua icon ngoài màn hình. Khi vào được ứng dụng, các bạn hãy tiến hành trải nghiệm và thiết lập một số tùy chỉnh nhất định như hình nền, độ nét, tốc độ, nhân vật (có rất nhiều nhân vật hoạt hình cho các bạn chọn). Sau đó các bạn hãy chọn Open Livewallpaper Preview và Đặt làm hình nền là xong.

Cach-tao-hinh-nen-nhan-vat-anime-chuyen-dong-tren-android-1

Các bạn đã thấy màn hình của mình sống động hơn nhiều chưa nào ? Mình đã test trên smartphone samsung galaxy s9 và thấy rất ổn. Nếu gặp khó khăn trong quá trinh cài đặt, các bạn hãy comment ở phía dưới để được giải đáp nhé. Bài viết Cách tạo hình nền nhân vật anime chuyển động trên màn hình Android được chia sẻ trong series thủ thuật android. Chúc các bạn thành công!

Đánh giá bài viết