Review-sach-hay-tuoi-tre-dang-gia-bao-nhieu

Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu – Hãy sống với đam mê tuổi trẻ

Nội Dung

Bạn đã tự hỏi Tuổi trẻ của mình đáng giá bao nhiêu chưa? Hãy đọc cuốn sách “tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu” của tác giả Rosie Nguyễn để hiểu rõ hơn nhé. Bạn sẽ không khỏi giật mình để nhìn lại đấy.

Đôi nét về tác giả Rosie Nguyễn

Rose Nguyễn tên thật là Nguyễn Hoàng Nguyên, một tác giả sách, blogger, facebooker về văn hóa du lịch. Chị là giảng viên lớp học kĩ năng và huấn luyện viên yoga. Ngoài việc viết lách và giảng dạy, chị còn là một người tự học, một ta ba lô yêu đời thích mơ mộng và đặc biệt chị có 1 tuổi trẻ đáng để học hỏi trải nghiệm và là người từng dẫn dắt cho nhiều thế hệ người trẻ tìm thấy con đường đam mê của mình. Cuốn sách “Tuổi trẻ của mình đáng giá bao nhiêu” của tác giả đã đạt được #1 best seller trên các gian hàng sách online.

Review cuốn sách Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu

Review-sach-hay-tuoi-tre-dang-gia-bao-nhieu

Bạn có đang hối tiếc thời gian thanh xuân của mình không?

Thời gian lặng lẽ qua đi mà không bao giờ ngoảnh lại, và tuổi trẻ cũng như thế. Ngắn ngủi và quý giá. Nhưng không phải ai cũng biết họ nên làm gì với chính tuổi trẻ của mình.

Vậy nên cuốn sách như một cầu nối suy nghĩ giữa những người trẻ và một người đang bước qua gần hết đoạn đường thanh xuân của mình. Cuốn sách là một thông điệp truyền cảm hứng tuyệt vời cho những người tuổi xanh, những con người sôi nổi, bồng bột nhưng cũng đầy nhiệt huyết và đam mê. Rằng bạn hãy cháy hết mình trong những tháng năm thanh xuân rực rỡ nhất với ba việc chính: HỌC, LÀM và ĐI trên bước đường đến độ “chín mùi” của đời người – lứa tuổi trưởng thành.

XEM THÊM:  Review sách Người Nam Châm - Bí Mật Của Luật Hấp Dẫn

Trên hết, Rosie còn truyền tải một thông điệp ý nghĩa khác về văn hóa ĐỌC – một thói quen vô cùng quý báu cho các bạn trẻ vững vàng kiến thức cho hành trình tự học suốt đời của chính mình.

Bạn càng đọc nhiều, bạn càng biết nhiều. Bạn càng học nhiều, bạn càng đi nhiều. (DR.Seus)

Và xen lẫn vào những bài học lớn, cô còn chia sẻ thêm một góc nhìn mới mẻ về ĐAM MÊ cũng như tiếp thêm một nguồn năng lượng tích cực để thắp sáng lên những niềm tin, hi vọng sống đẹp, sống ý nghĩa cho mọi người trẻ.

Tuổi trẻ chỉ có một, đã qua rồi sẽ không bao giờ quay lại được, vì vậy hãy sống một tuổi trẻ thật ý nghĩa để sau này lớn lên nhìn lại thấy tự hào về chính mình và để không phải hối tiếc.

Tác phẩm bao gồm 5 phần:

  • Phần 1: Tôi đã học như thế nào?
  • Phần 2: Học đi đôi với hành
  • Phần 3: Đi là một cách tự học
  • Phần 4: Lấp lánh trước khi tỏa sáng
  • Phần 5: Quà tặng kèm
XEM THÊM:  Quẳng gánh lo đi và vui sống - Đi tìm niềm vui mỗi ngày

Trích dẫn những câu nói mình thích trong cuốn sách Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu

Sự tò mò có thể dẫn lối bạn đến đam mê, đưa bạn qua ngưỡng của của sự quen thuộc, đến những con đường lạ, vào những khu vườn bí mật. Hoặc nó có thể dẫn bạn tới một nơi đồng không mông quạnh hoàn toàn trống rỗng. Nhưng đi theo một lối nào đó còn tốt hơn là đứng yên bối rối. Hãy đi theo sự tò mò hiện tại. Để nó dẫn ta đi. Hãy thử đến cùng với nó. Rồi nếu thấy nó không phải dành cho mình, thì có thể tạm biệt sự tò mò đó mà theo đuổi điều tò mò khác. Trên chặng đường đó, thì bạn đã học được rất nhiều so với đứng yên.

Bạn thân mến, nếu bạn đã có lúc nào đó nghĩ rằng mình là người đặc biệt, rằng mình khác thường, thì đừng dập tắt ý nghĩ đó. Hãy tin vào lời thì thầm bên trong mình, hãy trân trọng sự khác biệt, nuôi dưỡng niềm tin vào bản thân mình. Âm thầm rèn luyện, âm thầm tìm kiếm đam mê, và theo đuổi con đường của riêng mình. Rồi một lúc nào đó, bạn sẽ thấy mình đang sống đúng như cách mà bạn từng mơ ước.

Cảm nhận của bạn đọc sau khi đọc xong cuốn sách Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu

XEM THÊM:  Nếu tôi biết được khi còn 20 - Truyền cảm hứng cho các bạn trẻ

Tác giả nhà báo Đặng Nguyễn Đông Vy: đây là cuốn sách sẽ đọc nhiều hơn 1 lần nếu còn 20 tuổi. Cuốn sách là một người bạn lớn tuổi khiêm tốn dẫn dắt người trẻ qua mỗi lần chông chênh vấp ngã. Thực tế gần gũi và truyền cảm hứng động lực để hoàn thành mục tiêu .

Mua cuốn sách Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu ở đâu

Bạn có thể ra các nhà sách để mua cuốn sách Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu này, tuy nhiên Việt Chia sẻ khuyến khích các bạn mua sách Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu online theo đường link phía dưới để được sở hữu cuốn sách với giá rẻ nhất và miễn phí giao hàng.

Sách - Tuổi Trẻ Đáng Giá Bao Nhiêu

Mua Sách Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu Online giá rẻ nhất

(Nhập mã VCS20 giảm 20% + MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN khi dùng link dưới)

Giá Rẻ Nhất Shopee   Giá Rẻ Nhất Lazada

GIÁ RẺ NHẤT TẠI TIKI

Sau khi đọc cuốn sách “Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu“, bạn sẽ cảm thấy mình cần làm nhiều hơn, sống nhiều hơn để tuổi trẻ của mình có thêm nhiều ý nghĩa. Chuyên mục review sách hay chúc các bạn đọc sách vui vẻ!

Đánh giá bài viết