Review-sach-nguoi-nam-cham-bi-mat-luat-hap-dan

Review sách Người Nam Châm – Bí Mật Của Luật Hấp Dẫn

Nội Dung

Luật hấp dẫn (Law of action) là một trong những quy luật mạnh mẽ nhất của vũ trụ. Và cũng giống như lực hút của Trái Đất thì luật hấp dẫn cũng luôn tồn tại hàng ngày trong cuộc sống của chúng ta. Hãy cùng VCS review cuốn sách “Người Nam Châm – Bí Mật Của Luật Hấp Dẫn” để hiểu sâu về những bí mật của luật hấp dẫn mà các bạn có lẽ chưa từng nghe tới.

“Cuộc sống là một trò chơi boomerang. Suy nghĩ, lời nói và hành động của chúng ta không sớm thì muộn cũng sẽ trở lại với chúng ta, chính xác đến độ đáng ngạc nhiên”. Đây là một câu nói của Florence Shinn – một họa sĩ người Mỹ đã được tác giả Jack Canfield trích dẫn trong cuốn sách “Người nam châm – Bí mật của luật hấp dẫn”.

Đôi nét về tác giả Jack Canfield

Ông là người sáng lập và là chủ tịch tập đoàn đào tạo Canfield và Chicken Soup for the Soul tại Santa Barbara, California. Danh sách khách hàng của ông bao gồm nhiều tên tuổi lớn như Virgin Records, Sony Pictures, Daimler – Chrysler, KFC, Federal Express, GE, Johnson & Johnson, Merrill Lynch, Campbell Soup, Re/Max , The Million Dollar Forum.

Tieu-su-jack-canfield

Jack Canfield chính là người đang nắm giữ kỉ lục Guinness Thế Giới về số lượng sách bán chạy nhất do New York Times bình chọn với 60 đầu sách best-seller chính là Jack Canfield. Nhưng không mấy ai biết đến tiểu sử của ông giống như một cuốn tiểu thuyết đầy đủ các màu sắc thăng trầm của cuộc đời. Và đó có lẽ chính là chất liệu làm nên thành công hiện tại mà ông đang chia sẻ cho hàng triệu người trên trái đất này như là sứ mệnh của mình.

Ông có website cá nhân tại địa chỉ: https://www.jackcanfield.com/

Nội dung chính của cuốn sách Người Nam Châm – Bí Mật Của Luật Hấp Dẫn

Chuyên mục Review sách Người Nam Châm – Bí Mật của Luật Hấp Dẫn sẽ giúp bạn có một cái nhìn toàn diện và tỉ mỉ về Luật hấp dẫn là gì, Nó hoạt động như thế nào, Con người tham gia vào Luật hấp dẫn với vai trò gì và những công cụ để sống theo Luật hấp dẫn.

Theo đó:

  • Bạn là thỏi nam châm lớn, bạn phát ra những năng lượng tích cực / tiêu cực, gửi nó vào vũ trụ và bạn sẽ nhận về đúng những thứ mình phát đi.
  • Bạn được tạo nên từ chính suy nghĩ / cảm xúc / hành động của bạn trong quá khứ và hiện tại và chính điều đó sẽ quyết định bạn là ai trong tương lai. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể tạo nên và sống trong những trạng thái tích cực – một môi trường tích cực như cảm giác vui vẻ, yêu thích, tự hào, thỏa mãn…để hấp dẫn những điều bạn mong muốn.
  • Tác giả cũng đưa ra những công cụ mà bạn cần làm mỗi ngày để có được thứ mà bạn khát khao: Khẳng định về cuộc sống bạn muốn (tôi hạnh phúc / tôi thành công / tôi xinh đẹp / tôi giàu có), ước mơ & đam mê, biết ơn & tha thứ, cầu nguyện & thiền định, nhận thức cảm xúc bên trong bạn,…

“Mọi thứ bạn muốn đang chờ đợi bạn ngoài kia. Mọi thứ bạn muốn cũng “muốn” bạn nhưng bạn phải hành động để có được chúng. Vũ trụ muốn bạn thành công.” – Jack Canfield – Người Nam Châm.

XEM THÊM:  Giết con chim nhại - Tiểu thuyết nổi tiếng về nạn phân biệt chủng tộc

Review chi tiết sách Người Nam Châm – Bí Mật Của Luật Hấp Dẫn

Người Nam Châm sẽ giúp bạn có một cái nhìn toàn diện và tỉ mỉ về Luật hấp dẫn là gì, Nó hoạt động như thế nào, Con người tham gia vào Luật hấp dẫn với vai trò gì và những công cụ để sống theo Luật hấp dẫn.

Tom-tat-sach-nguoi-nam-cham-bi-mat-luat-hap-dan

Theo đó:

  • Bạn là thỏi nam châm lớn, bạn phát ra những năng lượng tích cực, tiêu cực, gửi nó vào vũ trụ và bạn sẽ nhận về đúng những thứ mình phát đi.
  • Bạn được tạo nên từ chính suy nghĩ, cảm xúc, hành động của bạn trong quá khứ và hiện tại và chính điều đó sẽ quyết định bạn là ai trong tương lai. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể tạo nên và sống trong những trạng thái tích cực – một môi trường tích cực như cảm giác vui vẻ, yêu thích, tự hào, thỏa mãn…để hấp dẫn những điều bạn mong muốn.
  • Tác giả cũng đưa ra những công cụ mà bạn cần làm mỗi ngày để có được thứ mà bạn khát khao: Khẳng định về cuộc sống bạn muốn (tôi hạnh phúc, tôi thành công, tôi xinh đẹp, tôi giàu có), ước mơ và đam mê, biết ơn và tha thứ, cầu nguyện và thiền định, nhận thức cảm xúc bên trong bạn,…

Luật hấp dẫn là gì?

Bạn sẽ hấp dẫn tất cả những gì bạn tập trung vào. Bất cứ việc gì bạn dành công sức vào đều quay trở lại với bạn. Vì thế nếu bạn tập trung vào những điều tốt đẹp và tích cực, tự nhiên bạn sẽ thu hút được thêm thật nhiều điều tốt đẹp và tích cực vào cuộc sống của mình.”

Mỗi cá thể chúng ta cần học cách tự điều khiển suy nghĩ và cảm xúc của mình cũng như duy trì những rung cảm tương thích với điều bạn muốn hấp dẫn bằng cách học tương tác một cách có ý thức theo những cách tích cực hơn. Giả sử về một tình huống quen gặp trong cuộc sống thế này: Thay vì bực tức chuyện tắc đường, hỏng xe và đi làm muộn, bạn hoàn toàn có thể cười khì cho rằng cuộc sống đôi khi đến trễ một chút để được đồng nghiệp hỏi han, quan tâm cũng thú vị.

Theo Luật Hấp dẫn, con người hoàn toàn được trao quyền năng về việc tạo ra cuộc sống tốt hơn một cách có chủ ý và trí tuệ.

  • Bạn có thể chọn những cách tương tác khác nhau với những tình huống phát sinh trong ngày của bạn.
  • Bạn có thể chọn cách sống trong những suy nghĩ và hành vi tích cực.
  • Bạn có thể chọn trải nghiệm nhiều hơn trong thế giới, trong cuộc sống mà bạn hằng mơ ước.

Đó chính là thông điệp cốt lõi mà cuốn sách Người Nam Châm muốn truyền tải tới độc giả. Thông điệp đó được tác giả gọi là Luật hấp dẫn, ông cũng coi đây là quy luật quyền năng nhất trong vũ trụ.

Bạn có thể chọn cách sống của bản thân

Mỗi chúng ta đều được trao quyền tự điều khiển suy nghĩ và cảm xúc của mình. Khi gặp chuyện khiến ta bực dọc, hãy nghĩ theo một hướng tích cực hơn. Đó chính là quyền năng về việc tạo ra một cuộc sống tốt đẹp có chủ ý và trí tuệ.

XEM THÊM:  Những Giấc Mơ Ở Hiệu Sách Morisaki - Điều thần kì thay đổi cuộc sống

Những tình huống phát sinh trong ngày là không thể kiểm soát, nhưng bạn hoàn toàn có thể kiểm soát cách mình phản ứng với tình huống đó, nếu tích cực thì ta sẽ thu hút những điều tích cực đến với mình.

Điều chỉnh cảm xúc và suy nghĩ của bản thân vì cảm xúc trong bạn có thể hấp dẫn những rung cảm. Khi chúng ta ghét bỏ một điều gì, tất cả cảm xúc, suy nghĩ của ta sẽ tập trung vào thứ đó. Chúng ta phát ra những năng lượng tiêu cực khổng lồ. Thay vì tập trung vào thứ mình ghét, hãy dồn sự chú ý vào những mong muốn tích cực, vũ trụ sẽ trả cho bạn những thứ xứng đáng.

Biết ơn để sống tốt hơn

Lòng biết ơn là thước đo đánh giá sự văn minh của một con người. Nếu có lòng biết ơn, chúng ta sẽ càng nhận được nhiều và niềm hạnh phúc ấy sẽ được lan tỏa đến cả người cho và nhận.

Biết ơn những người giúp mình, thậm chí là cả những người đã gây khó dễ cho mình. Nhờ có sự xuất hiện của họ, ta đã học được những bài học cần thiết để trưởng thành trong cuộc sống hàng ngày.

Biết ơn những sóng gió ập đến trong đời vì nó cho ta cơ hội mài giũa bản thân, học thêm những kĩ năng mới, nâng cấp con người lên một phiên bản rắn rỏi, cứng cáp và bản lĩnh hơn.

Quyền năng của con người trong thế giới

Luật Hấp dẫn chỉ vẽ cho bạn hiểu hơn những giá trị cốt lõi mà có thể trước giờ bạn không nhìn ra năng lực đó tiềm ẩn trong mình: Thực ra bạn là ai, tại sao bạn lại ở đây?

Trong vũ trụ này không có gì là thừa cả. Mỗi người có mặt trên cõi đời này vì họ cần lấp đầy một khoảng trống nào đó, và tất cả các mảnh nhỏ đều phải vừa khít với chỗ của nó trong tấm xếp hình khổng lồ của vũ trụ”. Chúng ta có quyền năng, có lực thu hút, có sự kết nối với vạn vật trong cuộc sống này. Suy nghĩ, tư duy, nhận thức, cảm xúc của bạn đều là rung cảm trước vũ trụ về điều bạn khao khát. Những giá trị tích cực có tác động tới cơ thể theo cách tích cực, đồng thời gửi đi những năng lượng rung cảm tích cực có tác dụng hấp dẫn thêm nhiều những trải nghiệm tích cực cho cuộc sống của bạn.

Bằng việc đưa ra những căn cứ chứng minh điều ngược lại xảy ra với tư duy, cảm xúc con người khi giữ tư duy tiêu cực, bài viết nâng cao giá trị quyền năng con người trong thế giới nếu học cách và áp dụng thực tế vào sự tư duy tích cực.

Kim chỉ nam cho mục đích, đam mê và những giấc mơ tiềm ẩn

Hầu hết chúng ta đều không thực sự biết rõ mục đích, đam mê của chúng ta là gì? Sau khi gấp cuốn sách này lại, bạn hãy thử nghiên cứu tâm hồn, khám phá tiếng gọi thôi thúc sâu bên trong xem chúng ta đang thực sự nghĩ gì, muốn gì, cần gì, và thỏa hiệp được điều gì trong sự tồn tại có ích mang đến cho thế giới. Giống như một cuộc sát hạch, kiểm duyệt tầm nhìn tương lai, chúng ta hãy nghiêm túc suy nghĩ về: mục đích cá nhân, các mối quan hệ, sức khỏe và cơ thể, sự nghiệp và học vấn, giải trí, tài chính và sự đóng góp? Chúng ta đã đáp ứng được bao nhiêu phần trăm trong số đó, còn lại bao nhiêu phần giá trị khiến chúng ta vẫn để nặng trong tâm trí cần chờ câu trả lời? Giả sử, khi đọc một cuốn sách, cách bạn cảm nhận về chúng hoàn toàn xuất phát từ nhận thức, tầm nhìn của bạn chứ không phải cách bạn copy hay bê nguyên văn vào tác phẩm của bạn. Đó là hình vi cóp nhặt ý tưởng, nội dung từ người khác.

XEM THÊM:  Bạn đắt giá bao nhiêu - Tìm lại bản ngã cho phái đẹp

Chúng ta nên hoan nghênh việc học hỏi, tư duy và suy nghĩ tích cực từ nội tâm chúng ta thay vì thả trôi theo dòng chảy của nhiều người khác. Từ đó, bạn dần khẳng định giá trị riêng của mình thông qua việc khám giá ra mục đích, niềm yêu thích và là bậc thang vững chắc chỉ đường bạn bước tới thềm vinh quang mà những kẻ nhút nhát, bị động không bao giờ nhìn ra được.

Mua Sách “Người Nam Châm – Bí Mật Của Luật Hấp Dẫn’ ở đâu?

Bạn có thể ra các nhà sách để mua cuốn sách Người Nam Châm – Bí Mật Của Luật Hấp Dẫn được tái bản 2021 này, tuy nhiên Việt Chia sẻ khuyến khích các bạn mua sách Người Nam Châm – Bí Mật Của Luật Hấp Dẫn online theo link chia sẻ phía dưới để được sở hữu cuốn sách với giá rẻ nhất.

Review-sach-nguoi-nam-cham-bi-mat-luat-hap-dan

Giá Rẻ Nhất Shopee   Giá Rẻ Nhất Lazada

GIÁ RẺ NHẤT TẠI TIKI

Lời Kết

“Người nam châm – Bí mật của luật hấp dẫn” không dạy bạn tự kỉ ám thị để bạn tự lừa dối bản thân mình mà cuốn sách đưa ra một cái nhìn tích cực hơn với vấn đề mà bạn gặp phải. Bên cạnh đó, “Người nam châm – Bí mật của luật hấp dẫn” còn giúp bạn xác định được những mục đích, đam mê và ước mơ của bạn để bạn trở nên phấn đấu hơn trong cuộc sống. “Mọi thứ bạn muốn đang chờ đợi bạn ngoài kia. Mọi thứ bạn muốn cũng “muốn” bạn nhưng bạn phải hành động để có được chúng. Vũ trụ muốn bạn thành công. Bạn không thể ngồi một chỗ và tự nói với bản thân mình rằng “Tôi giàu có, tôi tài giỏi” khi bạn chưa có sự nghiệp riêng, và bạn không học tập những kiến thức mới, và “Người nam châm – Bí mật của luật hấp dẫn” chính là cuốn sách để bạn hiểu ra chân lý đó, thúc giục bạn hành động để đạt được những thứ mà bạn mong muốn. Chúc các bạn đọc sách vui vẻ.

Đánh giá bài viết