Review-sach-thiet-ke-cuoc-doi-thinh-vuong

Thiết kế cuộc đời thịnh vượng – Đi tìm “vật tư” xây dựng cuộc đời bạn

Nội Dung

(VCS) – Bạn đã sống cuộc sống như bạn mong muốn hay chưa, hay bạn vẫn đang trên đường đi tìm hạnh phúc của cuộc đời mình. Nếu vậy đừng bỏ qua cuốn sách Thiết kế cuộc đời thịnh vượng. Cùng VCS review kỹ hơn cuốn sách này nhé!

Có thể nói, đây vừa là một quyển tự truyện đi kèm với những bí quyết tạo nên một cuộc đời đáng sống trong suốt 20 năm “lăn lộn” trường đời của tác giả.
Quyển sách không ru ngủ bạn với những công thức thay đổi bản thân thần thánh mà tập trung vào giải quyết những vấn đề của bạn bằng cách đưa ra các phương pháp đánh giá, nhìn nhận bản thân và cung cấp cho bạn những “vật tư” xây nên một cuộc đời bạn mong muốn.

Đôi nét về tác giả Thái Phạm

Anh Thái Phạm, Founder Cộng đồng Happy Live – Đầu tư tài chính và thịnh vượng, nguyên là Giám đốc Marketing của Vinamilk với 13 năm kinh nghiệm trong việc xây dựng thương hiệu, marketing và phát triển kinh doanh. Anh được mọi người biết đến như một nhà đầu tư, một doanh nhân đam mê giáo dục, huấn luyện và viết lách.

Anh cũng là biên dịch, dịch giả của khá nhiều cuốn sách về đầu tư & marketing bán chạy như: Ngày đòi nợ, Làm giàu từ chứng khoán, Nghệ thuật đầu tư Dhandho, Lột xác để trở thành nhà đầu tư giá trị, Marketing giỏi phải kiếm được tiền, Hệ thống bán hàng đỉnh cao, Nuốt cá lớn…

Review-sach-thiet-ke-cuoc-doi-thinh-vuong

Review cuốn sách Thiết kế cuộc đời thịnh vượng

“Người thông minh là người học được nhiều từ sai lầm của mình, còn người thông thái là người học được nhiều bài học từ thành công và thất bại của người khác”, Thái Phạm chia sẻ.

XEM THÊM:  Review "Ông Già và Biển Cả" - Cuốn sách tôn vinh lòng dũng cảm

Bạn thích làm người thông minh hay là người thông thái? Nếu là người thông thái, “cẩm nang” Thiết kế cuộc đời thịnh vượng có thể giúp bạn: Nhận ra những quan điểm sai lầm trong quá khứ; Tạo nên một hệ nhận thức mới, tìm kiếm lại đam mê và mục đích cuộc đời; Xây dựng tầm nhìn cuộc sống và thiết kế một bản vẽ cho tương lai gần; Nâng cao năng suất lao động thông qua rèn luyện khả năng “siêu tập trung”, quản lý thời gian, xác định vòng tròn quan tâm, vòng tròn ảnh hưởng trong công việc; Xây dựng những mối quan hệ chất lượng bằng cách: Nắm bắt nhu cầu của của người mình quan tâm, công thức “siêu kết nối” 5 – 50 – 100 giúp định hướng đâu là trọng tâm trong tất cả mối quan hệ…

“Cuốn sách này, không lên gân, không chỉ dạy, không giáo điều bạn bất cứ điều gì. Nó được viết ra bởi trải nghiệm, bởi sự học tập không ngừng nghỉ và cả những thất bại, hay đơn giản là sự trải nghiệm của tôi nên tôi tin nó thực hữu hiệu cho những người khao khát thành công.

Dù bạn 17, hay bạn 20 hay bạn 30 thậm chí 40 tuổi, nếu bạn muốn thay đổi và bắt đầu một cuộc đời mới: Tôi xin chào đón bạn!

Với tất cả tâm huyết được gửi gắm trong cuốn sách, tôi chắc chắn rằng bạn sẽ thành công”, Thái Phạm viết.

Cảm nhận sau khi đọc xong cuốn sách Thiết kế cuộc đời thịnh vượng

Xuất phát từ chính những kinh nghiệm trên đường đời của mình, tác giả Thái Phạm đã mang đến cho người đọc tấm bản đồ chi tiết, để bất kỳ một người nào, có khát vọng, đều có thể từng bước đi đến mục tiêu của mình. Là kinh nghiệm thực tế, nên dù thuộc về dòng sách self-help, nhưng sách không có những lời động viên sáo rỗng; mà đó là từng bước đi cụ thể đến mục tiêu, đi kèm là những chia sẻ về con đường đời của chính tác giả.

XEM THÊM:  Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu - Hãy sống với đam mê tuổi trẻ

Người đọc, cho dù đang ở vị trí nào trên con đường đi đến cuộc sống thịnh vượng mà mình mong ước, đều có thể nhận được những bài học quý giá từ cuốn sách này. Sau đây là những bài học mà tôi rút ra từ cuốn sách:

– Bài học 1: Hành động xuất phát từ suy nghĩ. Vì thế, muốn hành động để thay đổi cuộc sống, hãy thay đổi tư duy và nhận thức.

– Bài học 2: Có tầm nhìn về cuộc sống rất quan trọng, nó giúp mình vững tin vào con đường mình đã chọn.

– Bài học 3: Tìm ra đam mê và lẽ sống sẽ giúp cho chúng ta không còn phải “làm việc” bất cứ một ngày nào trong đời (bởi vì công việc sẽ trở thành niềm vui sống mà không phải là “làm việc” nữa).

– Bài học 4: Nâng cao năng suất lao động xuất phát từ việc bạn biết đâu là việc quan trọng nhất trong cuộc sống của bạn.

– Bài học 5: Để tạo ra một mối quan hệ sâu sắc nhất, hãy Cho Đi mà không mong cầu nhận lại.

XEM THÊM:  Suy Nghĩ Ngược - Cuốn sách thay đổi suy nghĩ của bạn

– Bài học 6: Để độc lập tài chính, hãy làm theo 3 bước:

  • Kiếm tiền,
  • Tiết kiệm
  • Đầu tư, một cách đều đặn và kỷ luật.

Bạn sẽ không thể tưởng tượng được sức mạnh của Lãi Kép. Là một người bạn thời cấp 3 của tác giả, tôi rất vui và khâm phục những gì mà bạn của mình đã làm được cho cộng đồng. Quá trình mà Thái vượt qua các biến cố của cuộc sống và vươn lên đạt được những thành tựu như hiện tại, chính là nguồn cảm hứng để bản thân tôi tiếp tục con đường mà mình đã chọn. Mong sẽ sớm được hợp tác với bạn trong một ngày không xa.

Mua sách Thiết kế cuộc đời thịnh vượng Online ở đâu?

Bạn có thể ra các nhà sách để mua cuốn sách Thiết kế cuộc đời thịnh vượng này, tuy nhiên Việt Chia sẻ khuyến khích các bạn mua sách Thiết kế cuộc đời thịnh vượng online theo đường link phía dưới (Shopee, Lazada, Sendo) để được sở hữu cuốn sách với giá rẻ nhất và miễn phí giao hàng.

Mua-sach-thiet-ke-cuoc-doi-thinh-vuong-online

Mua sách Thiết kế cuộc đời thịnh vượng Online giá rẻ nhất

(Nhập mã VCS10 giảm 10% + MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN khi dùng link dưới)

Giá Rẻ Nhất Shopee   Giá Rẻ Nhất Lazada

GIÁ RẺ NHẤT TẠI TIKI

Chuyên mục review sách hay chúc các bạn đọc sách vui vẻ!

sách thiết kế cuộc đời thịnh vượng

review sách thiết kế cuộc đời thịnh vượng

mua sách thiết kế cuộc đời thịnh vượng

Đánh giá bài viết