Mua-sach-online-neu-toi-biet-duoc-khi-con-20

Nếu tôi biết được khi còn 20 – Truyền cảm hứng cho các bạn trẻ

Nội Dung

Tuổi 20 là độ tuổi nằm ở lưng chừng của các cảm xúc, các bạn vẫn còn đang băn khoăn mình cần phải làm gì cho hiện tại và tương lai. Vậy bạn hãy tìm tới cuốn sách “Nếu tôi biết được khi còn 20” này, Việt Chia Sẻ chắc chắn rằng các bạn sẽ yêu thích tác phẩm này ngay từ những dòng đầu tiên.

Giới thiệu về tác giả 

Tac-gia-tina-seelig
Tina seelig

Tác giả nữ Tina Seelig – Hiện đang là tiến sĩ thần kinh học tại trường Y Standford, đồng thời bà cũng là giám đốc điều hành chương trình kinh doanh kĩ thuật Stanford. Ngoài ra, bà còn tham gia và đóng góp cho các hoạt động khác tại ngôi trường này. Là một sứ giả truyền cảm hứng, bà cũng tham gia diễn thuyết và tổ chức rất nhiều buổi hội thảo cho các nhà điều hành ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Và viết sách là một đam mê của bà. Hiện nay đã có rất nhiều cuốn sách của Tina Seelig được đông đảo bạn đọc tìm mua.

Review sách Nếu tôi biết được khi còn 20 – Kim chỉ nam dành cho các bạn trẻ

Review-sach-neu-toi-biet-duoc-khi-con-20

Cuốn sách được chia thành 10 chương với những vấn đề khác nhau theo một trình tự rõ ràng. Trong cả cuốn sách những triết lý kinh doanh đơn giản được minh họa bằng những ví dụ cụ thể và sáng tạo. Cho dù gặp bất cứ khó khăn nào cũng không nên trốn tránh mà phải mạnh dạn đối diện với nó, sẽ có những cách thức sáng tạo và giải quyết mọi vấn đề. Chúng ta thường đóng khung các vấn đề một cách cứng nhắc, khi nhận được một thử thách đơn giản, như kiếm tiền trong 2 giờ đồng hồ chẳng hạn, người ta hầu như phản ứng theo những cách thông thường, họ không dừng lại và xem xét vấn đề ở khía cạnh rộng hơn.

XEM THÊM:  [REVIEW SÁCH] Think Rich And Grow Rich - Suy nghĩ và làm giàu

Quyển sách này đặt nền tảng trên những câu chuyện xuất phát từ các lớp học ở trường Stanford cũng như từ những kinh nghiệm trước đây của tác giả trong vai trò là một nhà khoa học, doanh nhân, người tư vấn quản lý, nhà giáo dục và người viết sách, và những câu chuyện khác đến từ những người làm việc trong các lĩnh vực khác nhau. Nhiều ý tưởng được trình bày ở đây thật sự khác biệt đến mức đối nghịch với những bài học chúng ta được dạy trong một hệ thống giáo dục truyền thống, thật ra những nguyên tác được áp dụng ở trường học thường khác biệt hoàn toàn vói các nguyên tắc trong thế giới bên ngoài.

Sự khác biệt này đã gây ra những căng thẳng cực độ khi chúng ta ra trường và cố gắng tìm kiếm con đường cho riêng mình, sẽ thật khó khăn để lấp đầy các khoảng cách này một cách khéo léo và hiệu quả nhằm giải quyết các vấn đề thực tế trong cuộc sống. Nhưng nếu được cung cấp những công cụ và cách tư duy đúng đắn thì chúng ta hoàn toàn có thể làm được điều đó.

Nếu tôi biết được khi còn 20 gần gũi với những bài học bổ ích, ngôn từ đơn giản, dễ hiểu chuyển tải một cách trọn vẹn hàm ý sâu sắc của tác giả. Những bước ngoặt lớn của cuộc đời như bước ra khỏi giảng đường êm ả hay bắt đầu một sự nghiệp mới thường khiến ta nhụt chí, và khó khăn khi phải đương đầu với sự lựa chọn đó mà chẳng có ai cho mình biết lựa chọn đó là đúng hay sai. Chẳng có con đường nào bằng phẳng và trải đầy hoa hồng cho mình bước đi, cuốn sách này chỉ cho ta biết phải bước đi như thế nào trên con đường mà mình chọn, can đảm đương đầu với mọi thử thách.

XEM THÊM:  Giết con chim nhại - Tiểu thuyết nổi tiếng về nạn phân biệt chủng tộc

Mỗi ngày chúng ta đều có thể thử thách chính mình, đó là việc lựa chọn quan sát xung quanh với nhiều lăng kính khác mà qua đó chúng ta có thể hiểu được vấn đề dưới luồng ánh sáng mới. Càng sẵn sàng đối diện với vấn đề bao nhiêu thì chúng ta càng tự tin và thuần thục bấy nhiêu trong việc giải quyết các vấn đề, và hơn thế nữa chúng ta sẽ càng dễ dàng nhìn nhận chúng như những cơ hội đến với mình.

Một trong những trở ngại lớn nhất của việc thực hiện những điều bất khả thi là nhiều người khác thường nói với bạn rằng những việc đó không thể đạt được. Người ta có thể cho rằng rất khó để có thể tiến đến thực hiện một vấn đề lớn, nhưng một khi bạn đã quyết định làm điều đó, việc bức phá khỏi những tiếp cận vấn đề truyền thống để giải quyết nó cũng khó không kém.Đây là một ví dụ khác cho thấy sự hữu ích của việc phá vỡ các quy tắc.

“Nếu tôi biết được khi còn 20” cuốn sách cho bạn và cho tôi

Trong cuộc sống này có rất nhiều khó khăn,nhất là đối với các bạn trẻ khi phải đối mặt với những lo toan cuộc sống hằng ngày. Chính vì thế đã không ít bạn phải gồng mình chịu đựng mà không dám từ bỏ hay đối mặt với khó khăn thất bại, thường chúng ta hay tìm cách trốn tránh, chúng ta phải mạnh dạn đương đầu thì khi đó cơ hội sẽ dễ dàng tìm đến.

XEM THÊM:  Thiết kế cuộc đời thịnh vượng - Đi tìm "vật tư" xây dựng cuộc đời bạn

Quyển sách này bổ ích, với lời văn đơn giản, tác giả đã dễ dàng truyền tải đến bạn đọc một cách mạnh mẽ và sâu sắc. Các bạn trẻ sẽ được trang bị đủ sự tự tin để biến căng thẳng thành hào hứng, biến thử thách thành cơ hội và sau mỗi lần vấp ngã đứng dậy trưởng thành hơn. Thông điệp của cuốn sách này được tóm gọn như sau: “Hãy cho phép mình táo bạo và xuất sắc”.

Mua sách “Nếu tôi biết được khi còn 20” ở đâu?

Bạn có thể ra các nhà sách để mua quyển Nếu tôi biết được khi còn 20 này, tuy nhiên Việt Chia sẻ khuyến khích các bạn mua sách Nếu tôi biết được khi còn 20 online theo đường link phía dưới để được sở hữu cuốn sách với giá rẻ nhất.

Mua-sach-online-neu-toi-biet-duoc-khi-con-20

Mua Sách Nếu tôi biết được khi còn 20 Online giá rẻ nhất

(Nhập mã VCS20 giảm 20% + MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN khi dùng link dưới)

Giá Rẻ Nhất Shopee   Giá Rẻ Nhất Lazada

GIÁ RẺ NHẤT TẠI TIKI

Nếu bạn chưa muốn sở hữu cuốn sách này và muốn đọc online thì các bạn có thể đọc trực tuyến tại ĐÂY.

Trên đây Việt Chia Sẻ đã review sách Nếu tôi biết được khi còn 20, một cuốn sách bán truyền cảm hứng rất hay dành cho các bạn trẻ đang loay hoay tìm lối đi của mình. Các bạn cảm thấy thế nào khi đọc xong cuốn sách Nếu tôi biết được khi còn 20 này? Hãy để lại comment phía dưới để mọi người cùng biết nhé. Chuyên mục review sách hay chúc các bạn đọc sách vui vẻ!

Đánh giá bài viết