Review-klook-ma-giam-gia

Review KLOOK – Ứng dụng mua vé du lịch tham quan – Mã giảm giá tại KLOOK

Nội Dung

Nếu bạn đang muốn lên kế hoạch đi du lịch tự túc hay một nhóm nhỏ, hãy sử dụng KLOOK – Ứng dụng du lịch tự túc với rất nhiều mã giảm giá và khuyến mại HOT hàng ngày, giúp bạn có một chuyến đi du lịch tới những nơi mình thích với giá rẻ nhất.

Giới thiệu về KLOOK

Klook là ứng dụng di động dành cho người du lịch tự túc, giúp lên kế hoạch cho hành trình của mình và đặt trước các dịch vụ như mua vé tham quan, tour du lịch, phương tiện vận chuyển, SIM 4G, thiết bị phát Wi-Fi,…
Là ứng dụng đặt dịch vụ du lịch tại điểm đến lớn nhất châu Á, Klook hướng đến đối tượng khách du lịch tự túc (FITs), giúp khách đặt vé tham quan, tour du lịch, phương tiện vận chuyển và các hoạt động tại mạng lưới hơn 35.000 điểm tham quan.

Review-klook-ma-giam-gia

Klook hỗ trợ 8 ngôn ngữ, bao gồm cả tiếng Việt và tiếng Anh và đã có mặt tại 25 quốc gia trên thế giới. Trên ứng dụng này, người dùng có thể chọn thành phố, dịch vụ muốn sử dụng, thời gian du lịch, sau đó thực hiện thao tác chọn đặt và thanh toán. Khi có mặt tại điểm đến, người dùng có thể vào cổng trực tiếp với voucher điện tử mà không cần xếp hàng mua vé.

Singapore, Thái Lan, Hàn Quốc, Đài Loan, Nhật Bản, Hồng Kông là 6 quốc gia được người dùng Việt lựa chọn sử dụng dịch vụ thông qua Klook nhiều nhất.

XEM THÊM:  Review Vexere.com - Ứng dụng đặt vé xe rẻ uy tín chất lượng

Mã giảm giá tại KLOOK

Tổng hợp các mã giảm giá tại KLOOK đang được rất nhiều khách hàng quan tâm để bạn có thể sử dụng ngay:

Ma-giam-gia-klook-1 Ma-giam-gia-klook-3 Ma-giam-gia-klook-2 Ma-giam-gia-klook-4

XEM TẤT CẢ MÃ GIẢM GIÁ

Banner-giam-gia-klook-1

ĐẶT XE NGAY

Banner-giam-gia-klook-2

VOUCHER VÉ MÁY BAY

ƯU ĐIỂM CỦA KLOOK

Ưu điểm lớn nhất của Klook là bạn có thể tự lập kế hoạch cho chuyến đi theo ý muốn của bạn mà không bị phụ thuộc vào một lịch trình có sẵn. Những công ty du lịch thường đưa khách của mình đến những địa điểm họ đã liên kết trước với các đơn vị ở đó theo lịch trình cố định từ đầu.

Khi đăng kí theo tour, bạn bắt buộc phải tuân thủ theo đúng hành trình và thời gian đã quy định. Nếu may mắn, bạn sẽ được đến những nơi mình yêu thích hoặc ngược lại. Khi đi du lịch tự túc, điều đó không bao giờ xảy ra.

Khi mua vé qua Klook, bạn có thể sử dụng vé điện tử mà không phải xếp hàng mua vé như mua trực tiếp tại quầy vé. Việc này tiết kiệm rất nhiều thời gian, chưa kể trời nắng nóng mà phải chờ lâu thì không vui chút nào.

Một ưu điểm nữa của việc mua vé online qua Klook là bạn có thể hủy vé trong một khoảng thời gian nhất định. Không phải tất cả các dịch vụ đều vậy, bạn phải để ý ở phần thông tin khi chọn dịch vụ đó. Như vậy là nó đã tốt hơn khi đi theo tour rồi, bạn sẽ không được hoàn lại tiền nếu không sử dụng dịch vụ đăng ký theo đúng lịch trình.

XEM THÊM:  Đánh giá MYTOUR - Ứng dụng đặt phòng khách sạn và vé máy bay hấp dẫn

Thời hạn vé mở hơn, nghĩa là thay vì chỉ có thời hạn sử dụng tại một thời điểm nhất định vào một ngày nhất định, khi book vé tại Klook, bạn có thời hạn sử dụng trong một khoảng thời gian dài hơn. Khi đó, bạn có thể sử dụng dịch vụ đó tại bất kỳ ngày nào trong khoảng thời gian quy định.

Bạn còn có thể nhận được những ưu đãi về giá khi mua vé tại Klook nữa đấy. Có rất nhiều mã giảm giá KLOOK được áp dụng cho các dịch vụ du lịch. Đặc biệt, khi đăng ký một số dịch vụ du lịch nhất định ở nước ngoài, du khách là người Việt còn được hưởng mức giá ưu đãi riêng.

Nhược điểm của KLOOK

Thực ra cái này cũng không hẳn là nhược điểm nhưng mình đưa vô phần này để các bạn rõ về cách hoạt động của Klook. Trong mỗi tour hay dịch vụ đều có ghi rõ là dịch vụ đó có hoàn tiền được không nếu bạn quyết định hủy. Trong phần thông tin sẽ quy định rõ. Ví dụ dịch vụ được hủy miễn phí, sẽ hoàn lại tiền nhưng với điều kiện hủy trước 7 ngày hoặc 72 giờ. Có dịch vụ thì không hủy được luôn. Mua rồi miễn trả lại. Mình thấy điều này cũng bình thường và công bằng thôi. Bạn mua vé máy bay, đặt phòng khách sạn hoặc mua tour ở các công ty thông thường cũng có các điều khoản về hủy dịch vụ tương tự. Tuy nhiên như trường hợp bất khả kháng như bão Talim vừa rồi thì Klook sẽ chủ động hoàn tiền cho bạn.

XEM THÊM:  Review AGODA - Ứng dụng đặt phòng có uy tín hay không?

Một số dịch vụ sẽ không khả dụng nếu bạn đặt ngay tức thì để đi để đi ngay hoặc đi vào những ngày cận. Bạn cũng nên chủ động xem trước để lên kế hoạch, xí chỗ. *Ví dụ: Mua vé lên Taipei 101 thì thoải mái lúc nào cũng có nhưng mua vé xe đưa đón từ Đài Bắc đi Thập Phần-Cửu Phần ngay ngày mai thì chưa chắc đã có, nhất là những lúc cao điểm. Có khi còn chỗ mà còn 1, 2 chỗ. Đi đông cả gia đình có khi không đủ chỗ đó. Đây thực ra cũng không hẳn là nhược điểm. Cũng như đi máy bay hay đặt khách sạn. Đặt sớm thì còn chỗ và nhiều lựa chọn.

Danh-gia-klook

TRUY CẬP KLOOK

Trên đây là những đánh giá chi tiết về KLOOK – Ứng dụng đi du lịch tự túc đang được sử dụng rộng rãi và phổ biến tại Việt Nam cũng như các nước Châu Á. Nếu bạn lựa chọn KLOOK, đừng quên sử dụng những mã giảm giá KLOOK phía trên để có được chuyến đi tiết kiệm chi phí nhất nhé.

 

Đánh giá bài viết