Gioi-thieu-agoda

Review AGODA – Ứng dụng đặt phòng có uy tín hay không?

Nội Dung

Agoda là ứng dụng đặt phòng khách sạn đang rất được ưa chuộng hiện nay bởi giao diện tìm kiếm và tính năng đặt phòng thông minh. Vậy Agoda có thật sự uy tín hay không? Hãy cùng Việt Chia Sẻ đánh giá về Agoda nhé.

Giới thiệu về Agoda

Agoda là một trang web đặt phòng khách sạn lớn nhất khu vực Châu Á – Thái Bình Dương hiện nay. Mạng lưới phòng khách sạn của Agoda phủ sóng trên khắp toàn cầu với thống kê cho thấy có khoảng 1 triệu phòng, đó là chưa kể đến số phòng khổng lồ được liên kết từ Booking bởi chúng cùng một chủ sở hữu.

Agoda được thành lập vào năm 2007 với trụ sở chính đặt tại Singapore và Thái Lan. Nền tảng đặt phòng nước ngoài này cũng đã chính thức có văn phòng tại Việt Nam nên việc liên hệ hỗ trợ hay khiếu nại cũng dễ dàng hơn.

Gioi-thieu-agoda

ĐẶT PHÒNG NGAY

Vì sao nên đặt phòng khách sạn qua Agoda?

Có rất nhiều lý do để bạn đặt phòng ở Agoda. Trước hết, Agoda là dịch vụ đặt phòng có thương hiệu uy tín và đảm bảo nhất nhì hiện nay. Agoda hỗ trợ dịch vụ đặt phòng trên 110 quốc gia khác nhau và vẫn đang không ngừng phát triển mở rộng hơn nữa. Hiện ở Việt Nam, rất nhiều khách hàng đã sử dụng và đánh giá tốt về Agoda, bạn có thể dễ dàng tìm thấy những bài đánh giá dịch vụ Agoda đầy rẫy trên mạng.

Ngoài ra, Agoda có rất nhiều chương trình khuyến mại, hỗ trợ giảm giá phòng khách sạn lên đến 30, 40%. Rất tiện lợi cho các bạn đi du lịch nước ngoài. Nếu đặt phòng tại Agoda, bạn hoàn toàn có thể chủ động và yên tâm trong suốt quá trình chuẩn bị du lịch, chỉ chờ đến lúc nhận phòng.

XEM THÊM:  Review KLOOK - Ứng dụng mua vé du lịch tham quan - Mã giảm giá tại KLOOK

Cộng đồng khách du lịch trong ngoài nước tin tưởng và lực chọn Agoda vì rất nhiều lý do. Trong đó, một phần quan trọng là vì giá phòng tại Agoda thấp mà phòng vẫn chất lượng. Không giống như những website cung cấp dịch vụ đặt phòng khác, tại Agoda bạn có thể yên tâm là không có chuyện giá phòng được đẩy lên trời sau đó giảm giá khuyến mại để hút khách. Chuyện bơm phồng giá và tung giá ảo là chiêu trò chung của các dịch vụ bán hàng trên mạng hiện nay, việc Agoda không hùa theo xu hướng chung đã thành công ghi ấn tượng tốt với khách hàng.

Một ưu điểm nổi bật khác nữa là dịch vụ khách hàng của Agoda được đông đảo khách hàng đánh giá cao. Trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ đặt phòng trên mạng, nếu bạn gặp bất kỳ khó khăn gì, chỉ cần gọi đến Hotline của Agoda, nhân viên tư vấn sẽ hỗ trợ và giúp đỡ bạn nhiệt tình. Một lưu ý nhỏ khi bạn đặt phòng khách sạn tại Agoda đó là bạn buộc phải có thẻ tín dụng (Visa/Master hay Amex) hoặc tài khoản Paypal – Áp dụng khi đi du lịch nước ngoài.

Mã giảm giá tại Agoda

Tổng hợp một số mã giảm giá HOT tại Agoda để bạn dễ dàng sử dụng ngay hôm nay.

Banner-giam-gia-agoda

XEM TẤT CẢ MGG

Cen-hotel-vung-tau
-20%
499,000₫ 620,000₫

XEM TẤT CẢ KM

Ưu điểm khi đặt phòng Agoda

Bạn có thể tìm khách sạn dễ dàng với nhiều tiêu chí (giá, số sao, khu vực,…) và xem thông tin cũng như nhận xét của các thành viên về khách sạn.

Agoda là dịch vụ đặt phòng uy tín và đảm bảo, hỗ trợ tới trên 110 quốc gia khác nhau đã và đang được sử dụng rất phổ biến tại Việt Nam.

Có thể đặt phòng cho người khác.

Rất nhiều khuyến mại, giảm giá phòng lên tới 30 – 40% hoặc hơn nữa. Đặc biệt tiện lợi cho người đi du lịch nước ngoài, bạn hoàn toàn chủ động trong tất cả mọi việc với thủ tục nhận phòng cực đơn giản.

XEM THÊM:  Đánh giá MYTOUR - Ứng dụng đặt phòng khách sạn và vé máy bay hấp dẫn

Nhiều khách sạn có thể có chính sách Miễn phí hủy đặt phòng (không mất phí đặt phòng khi hủy trước 3 ngày so với ngày nhận phòng).

Đặt vào thứ 6 để được hưởng khuyến mãi hấp dẫn: Vào thứ 6 hàng tuần Agoda có chương trình khuyến mãi đặc biệt với giá phòng rất hấp dẫn, những chương trình giảm giá lớn như giảm 50% giá phòng, mã giảm giá Agoda.. Thông tin này chỉ được Agoda thông báo đến các thành viên đăng ký nhận bản tin khuyến mãi qua email.

Có thể chọn cách thanh toán trả sau (trước ít nhất 5 ngày so với ngày nhận phòng).

Gioi-thieu-agoda

ĐẶT PHÒNG NGAY

Một số hạn chế khi đặt phòng qua Agoda

Phải thanh toán trước khi nhận phòng dù có chọn hình thức Thanh toán sau.

Đôi khi thông tin khách sạn không hoàn toàn chính xác, hoặc góc ảnh có thể đánh lừa suy nghĩ và tưởng tượng của bạn. (Chỉ là số ít).

Có thể một số bình luận về khách sạn cũng không hoàn toàn chính xác.

Không có đầy đủ tất cả các khách sạn, nhất là những khách sạn, nhà nghỉ nhỏ với chi phí thấp.

Tuy nhiên, vẫn còn nhiều trường hợp khách hàng tự đặt phòng và gặp các trouble không mong muốn như nhầm tên, ngày, số lượng phòng, bị trừ đúp tiền,… Lúc này, bạn nên tìm đến các đơn vị, công ty du lịch, Trung tâm hỗ trợ đặt phòng Agoda và tất cả các hệ thống đặt phòng khác để được hỗ trợ mà ko thu phí book.

Đánh giá bài viết