Mã giảm giá Shopee mới nhất

Nội Dung

 

MÃ GIẢM GIÁ SHOPEE CẬP NHẬT HÔM NAY

Tổng hợp các mã giảm giá Shopee mới nhất để bạn có thể an tâm mua sắm tiết kiệm!

Cách lấy mã ưu đãi Shopee: rất đơn giản, bạn chỉ cần chọn một mã ưu đãi mong muốn và click “Lấy mã ưu đãi“. Chúc các bạn mua sắm vui vẻ!

♥Ở nhà không Khó – Có Shopee Lo♥
Còn: 3 mã ưu đãi

[su_button url=”https://shorten.asia/c6239ggS” target=”blank” style=”glass” background=”#2331c0″ color=”#ffffff” size=”4″ radius=”round” icon=”icon: scissors” icon_color=”#ffffff” rel=”nofollow”]Lấy mã ưu đãi[/su_button]

♥Nhận 200k vào ví Shopee Pay
Còn: 12 mã ưu đãi 

[su_button url=”https://shorten.asia/D56C5Av3″ target=”blank” style=”glass” background=”#088A4B” color=”#ffffff” size=”4″ radius=”round” icon=”icon: scissors” icon_color=”#ffffff” rel=”nofollow”]Lấy mã ưu đãi[/su_button]

♥Deal 1k – Giảm 25k
Còn: 2 mã ưu đãi 

[su_button url=”https://shorten.asia/GrP3Xpwa” target=”blank” style=”glass” background=”#2331c0″ color=”#ffffff” size=”4″ radius=”round” icon=”icon: scissors” icon_color=”#ffffff” rel=”nofollow”]Lấy mã ưu đãi[/su_button]

♥+4 mã FreeShip mỗi ngày
Còn: 4 mã ưu đãi 

[su_button url=”https://shorten.asia/U1RQEXZW” target=”blank” style=”glass” background=”#088A4B” color=”#ffffff” size=”4″ radius=”round” icon=”icon: scissors” icon_color=”#ffffff” rel=”nofollow”]Lấy mã ưu đãi[/su_button]

♥Hoàn 100% xu – Tối đa 50k
Còn: 7 mã ưu đãi

[su_button url=”https://shorten.asia/PG8vFYS5″ target=”blank” style=”glass” background=”#2331c0″ color=”#ffffff” size=”4″ radius=”round” icon=”icon: scissors” icon_color=”#ffffff” rel=”nofollow”]Lấy mã ưu đãi[/su_button]

♥+50% giá trị nạp mobile đầu tiên
Còn: 2 mã ưu đãi 

[su_button url=”https://shorten.asia/sAFzAdrK” target=”blank” style=”glass” background=”#088A4B” color=”#ffffff” size=”4″ radius=”round” icon=”icon: scissors” icon_color=”#ffffff” rel=”nofollow”]Lấy mã ưu đãi[/su_button]

♥Giảm 50% hàng hiệu
Còn: 23 mã ưu đãi 

[su_button url=”https://shorten.asia/vFTyYQUd” target=”blank” style=”glass” background=”#2331c0″ color=”#ffffff” size=”4″ radius=”round” icon=”icon: scissors” icon_color=”#ffffff” rel=”nofollow”]Lấy mã ưu đãi[/su_button]

♥Flash Sale hàng quốc tế -10%
Còn: 12 mã ưu đãi 

[su_button url=”https://shorten.asia/Rxbvftw3″ target=”blank” style=”glass” background=”#088A4B” color=”#ffffff” size=”4″ radius=”round” icon=”icon: scissors” icon_color=”#ffffff” rel=”nofollow”]Lấy mã ưu đãi[/su_button]

Ma-giam-gia-shopee

1. GIỚI THIỆU VỀ MÃ GIẢM GIÁ SHOPEE

Shopee Vietnam là một trong những công ty Thương Mại Điện Tử đầu tiên tại Việt Nam cung cấp dịch vụ mua bán trực tuyến qua ứng dụng điện thoại di động. Thành lập từ đầu năm 2015.

Ứng dụng Shopee là ứng dụng mua sắm trên nền tảng đi động C2C (từ khách hàng đến khách hàng) đầu tiên, nơi người dùng có thể lướt, mua sắm và bán hàng. Dành riêng cho người dùng khu vực Đông Nam Á, Shopee mang lại những trải nghiệm dễ dàng, an toàn và tiện lợi.

Khi việc mua sắm trên thiết bị di động ngày càng trở nên phổ biến, Shopee liên tục đổi mới và nâng cao nền tảng của mình, để trở thành ứng dụng mua sắm số một đối với người dùng, đặc biệt với sự hỗ trợ của Garena Online cùng sứ mệnh “cung cấp những trải nghiệm tuyệt vời trên nền tảng Internet”.

Một số điểm nổi bật của sản phẩm:

– Xuất hiện tại 7 thị trường, bao gồm: Singapore, Malaysia, Việt Nam, Thái Lan, Indonesia, Philippines và Đài Loan

– Đạt vị trí số 1 trong nhóm các Ứng dụng mua sắm phổ biến tại khu vực Đông Nam Á vào tháng 11/2015

– Hơn 5 triệu lượt tải về trên thiết bị di động sau 6 tháng đầu ra mắt

– Hơn 4 triệu sản phẩm được đăng bán

– Hơn 3 triệu lượt theo dõi trên mạng xã hội

Trụ sở của Shopee tại Việt Nam: Tầng 28, Tòa nhà trung tâm Lotte Hà Nội, 54 Liễu Giai, phường Cống Vị, Quận Ba Đình, Hà Nội.

Tổng đài hỗ trợ: 19001221 – Email: cskh@hotro.shopee.vn

2. NGUỒN HÀNG CỦA SHOPEE TỪ ĐÂU ?

Bản thân Shopee là sàn thương mại điện tử, là kênh kết nối người mua và người bán. Nguồn hàng từ Shopee là trực tiếp từ các thương hiệu nổi tiếng, chính hãng (có trong Shopee Mall) hoặc từ kênh người bán những sản phẩm được bày bán trên Shopee toàn là những sản phẩm được các nhà cung cấp đăng ký có nguồn gốc rõ ràng, đồng thời cũng được kiểm duyệt bởi những nhân viên công ty Shopee kiểm duyệt nên các bạn cũng an tâm khi mua sắm tại đây nhé.

3. HOẠT ĐỘNG TRÊN SHOPEE

Lý do bạn nên trải nghiệm ‘’mua-bán” một lần trong đời cùng Shopee Việt Nam

Để trải nghiệm “mua-bán” cùng Shopee được trọn vẹn, bạn cần nắm rõ 3 định nghĩa cơ bản sau: người bán, người mua và thành viên.

  1. Người Bán: là thương nhân, tổ chức, cá nhân có nhu cầu sử dụng dịch vụ của Shopee bao gồm: tạo lập gian hàng, đăng tin giới thiệu sản phẩm/dịch vụ, và hoặc khuyến mại sản phẩm/dịch vụ.
  2. Người Mua: là thương nhân, tổ chức, cá nhân có nhu cầu tìm hiểu thông tin về sản phẩm/dịch vụ được đăng bán trên Shopee. Người Mua bắt buộc đăng ký tài khoản để tham gia giao dịch mua bán.
  3. Thành viên: bao gồm cả Người Bán và Người Mua.

Khi đã hiểu rõ khái niệm, bạn sẽ có ngay cho mình những lý do thật thuyết phục để trở thành người mua hoặc người bán tại Shopee:

Kết nối hiệu quả khách hàng và doanh nghiệp

Yếu tố khiến Shopee trở nên khác biệt với những trang TMĐT khác đó là khả năng: Kết nối khách hàng (người mua) và doanh nghiệp (người bán) đến gần nhau hơn. Bạn có thể nhanh chóng mua các sản phẩm khác nhau theo các danh mục: Thời trang nam và nữ, Thể thao và Du lịch, Sức khỏe và Sắc đẹp, Nhà cửa và Đời sống, v.v… từ những doanh nghiệp (đồng thời cũng là người dùng) khác nhau; và dĩ nhiên bạn cũng có thể trở thành “nhà doanh nghiệp” tại Shopee nếu bạn muốn bán bất kỳ sản phẩm nào. Bạn có thể kết nối với một người dùng cụ thể để đánh giá dịch vụ, và tham khảo tất cả các sản phẩm sẵn có.

Vận chuyển và giao hàng nhanh chóng

Dịch vụ vận chuyển và giao hàng Shopee rất dễ dàng và không chút rắc rối! Shopee bảo vệ người dùng bằng cách cung cấp hóa đơn xác nhận mua hàng. Nếu người mua nhận hàng qua đường Bưu điện, họ có thể tự xác minh hóa đơn nhận hàng để gửi thanh toán trực tiếp cho người bán. Bạn cũng có thể kéo dài thời gian xác định mua hàng bằng cách sử dụng quyền lợi “Gia hạn 3 ngày 1 lần duy nhất”. Nếu bạn chưa nhận hàng, bạn có thể đăng ký đơn xin hoàn trả trong thời hạn 3 ngày. Thời gian vận chuyển có thể mất đến vài ngày, vì thế bạn nên kiểm tra cẩn thận thời gian vận chuyển nếu bạn muốn món hàng của mình được giao đúng hẹn.

Tuỳ chọn cách thức thanh toán

Một ưu điểm nữa của Shopee đó là bạn có thể linh hoạt chọn cách thức thanh toán phù hợp với bạn. Shopee đảm bảo an ninh tuyệt đối khi bạn thanh toán bằng thẻ tín dụng, thẻ VISA hoặc MasterCard. Bên cạnh đó, người mua và người bán có thể tự sắp xếp giao dịch, thanh toán bằng tài khoản cá nhân. Hoặc bạn có thể thanh toán sau khi đã nhận được món hàng. Dù dưới hình thức nào, bạn cũng sẽ có được sự hài lòng tuyệt đối khi mua bán cùng Shopee!

Mua-bán dễ dàng hơn với Shopee App

Nâng tầm TMĐT, Shopee cho ra đời Shopee App dành cho người dùng Android và Apple. Chỉ cần tải ứng dụng, bạn có thể lướt qua các danh mục sản phẩm ở bất cứ nơi đâu! Shopee App giúp việc giao dịch nhanh hơn với tính năng Chat, cho phép bạn nói chuyện trực tiếp với người bán. Bạn còn có thể bán trực tuyến các mặt hàng của riêng bạn cùng Shopee App. Bạn chỉ cần chụp ảnh sản phẩm, viết mô tả về tính năng, công dụng, màu sắc và dĩ nhiên không thể thiếu: Giá bán. Với Shopee App, bạn sẽ được cập nhật các sản phẩm mới hằng ngày mà chẳng phải tốn chi phí nào cả. Dễ dàng sở hữu món hàng giảm giá lớn nhất tại gian hàng trực tuyến chỉ với vài lần “chạm” phone!

Cách sử dụng coupon, phiếu giảm giá của Shopee tại Việt Chia Sẻ

Rất đơn giản, bạn chỉ cần click vào “Lấy ưu đãi” ở mã ưu đãi hay mã giảm giá nào mà bạn muốn, sau đó thì mua sấm thôi. Lưu ý bạn hãy cài app Shopee trước nhé.

Shopee tự hào mang đến cho bạn những mã giảm giá tốt nhất trong thế giới mua sắm trực tuyến đa dạng và sôi động! Nhận mã giảm giá Shopee hôm nay tại Việt Chia Sẻ và mua sắm thả ga thôi nào!

Ngày hội khuyến mãi Shopee thông thường sẽ là các ngày trùng với tháng. Ví dụ : 9.9, 10.10, 11.11 và 12.12

‘Ngày hội khuyến mãi Shopee’ là dịp để các tín đồ mua sắm trực tuyến thoải mái tung hoành trong năm. Từ tháng 9 tới tháng 12, với mỗi chiến dịch kéo dài đến một tuần cùng ngày ‘rẻ vô địch’ rơi vào 9.9, 10.10, 11.11 và 12.12, Shopee được người dùng tin tưởng là nơi săn sale ‘siêu to khổng lồ’ với những mã giảm giá Shopee mới nhất cực “chất”.

Dù ‘sinh sau đẻ muộn’ hơn so với các trang mua sắm trực tuyến khác, nhưng Shopee luôn biết cách để thu hút khách hàng và cạnh tranh. Nếu Lazada đã quá nổi tiếng với sự kiện 11.11 và 12.12 hàng năm, thì Shopee cũng không kém cạnh khi cực mạnh tay khuyến mãi vào 9.9 và 10.10.

Đặc biệt, Shopee thường tập trung toàn lực vào đợt 12.12, cũng là dịp sinh nhật Shopee. Đây được coi là đợt sale lớn nhất năm tại Shopee, khiến sàn này trở thành điểm đến Hot nhất mỗi dịp cuối năm. Truyền thống “ở đâu rẻ hơn, Shopee hoàn tiền” càng trở nên đúng hơn bao giờ hết. Chắc chắn bạn sẽ không muốn bỏ lỡ dịp này, truy cập Việt Chia Sẻ để cập nhật những tin tức mới nhất và cùng mừng sinh nhật Shopee bằng những deal “bùng nổ”.

Đánh giá bài viết