Ma-giam-gia-lazada

Mã giảm giá Lazada mới nhất

Nội Dung

 

MÃ GIẢM GIÁ LAZADA CẬP NHẬT HÔM NAY

Tổng hợp các mã giảm giá Lazada mới nhất để bạn có thể an tâm mua sắm tiết kiệm!

Cách lấy mã ưu đãi Lazada: rất đơn giản, bạn chỉ cần chọn một mã ưu đãi mong muốn và click “Lấy mã ưu đãi“. Chúc các bạn mua sắm vui vẻ!

♥Freeship 100% – Siêu thị Lazada
Còn: 4 mã ưu đãi

[su_button url=”https://shorten.asia/mCx4uUBY” target=”blank” style=”glass” background=”#2331c0″ color=”#ffffff” size=”4″ radius=”round” icon=”icon: scissors” icon_color=”#ffffff” rel=”nofollow”]Lấy mã ưu đãi[/su_button]

♥Freeship cho đơn hàng từ 50k – Đi chợ cùng Lazada
Còn: 52 mã ưu đãi 

[su_button url=”https://shorten.asia/XEMu2TB8″ target=”blank” style=”glass” background=”#088A4B” color=”#ffffff” size=”4″ radius=”round” icon=”icon: scissors” icon_color=”#ffffff” rel=”nofollow”]Lấy mã ưu đãi[/su_button]

♥27Kid’s Store – Giảm 50% cho đon hàng từ 6k
Còn: 25 mã ưu đãi 

[su_button url=”https://shorten.asia/EkteC2gA” target=”blank” style=”glass” background=”#2331c0″ color=”#ffffff” size=”4″ radius=”round” icon=”icon: scissors” icon_color=”#ffffff” rel=”nofollow”]Lấy mã ưu đãi[/su_button]

♥Adidas – Giảm 10% tất cả các sản phẩm
Còn: 42 mã ưu đãi 

[su_button url=”https://shorten.asia/hzq3ZcGb” target=”blank” style=”glass” background=”#088A4B” color=”#ffffff” size=”4″ radius=”round” icon=”icon: scissors” icon_color=”#ffffff” rel=”nofollow”]Lấy mã ưu đãi[/su_button]

♥Thời trang Elsa – Giảm 25k đơn hàng từ 250k
Còn: 74 mã ưu đãi

[su_button url=”https://shorten.asia/S8Q4Jyv9″ target=”blank” style=”glass” background=”#2331c0″ color=”#ffffff” size=”4″ radius=”round” icon=”icon: scissors” icon_color=”#ffffff” rel=”nofollow”]Lấy mã ưu đãi[/su_button]

♥Đồ gia dụng Tefan – Giảm 50k đơn hàng từ 1000k
Còn: 26 mã ưu đãi 

[su_button url=”https://shorten.asia/4r1Y4EzF” target=”blank” style=”glass” background=”#088A4B” color=”#ffffff” size=”4″ radius=”round” icon=”icon: scissors” icon_color=”#ffffff” rel=”nofollow”]Lấy mã ưu đãi[/su_button]

♥Perfect Diary – giảm 80k đơn hàng từ 500k
Còn: 25 mã ưu đãi 

[su_button url=”https://shorten.asia/S8Q4Jyv9″ target=”blank” style=”glass” background=”#2331c0″ color=”#ffffff” size=”4″ radius=”round” icon=”icon: scissors” icon_color=”#ffffff” rel=”nofollow”]Lấy mã ưu đãi[/su_button]

♥Flash Sale hàng quốc tế -10%
Còn: 16 mã ưu đãi 

[su_button url=”https://shorten.asia/S8Q4Jyv9″ target=”blank” style=”glass” background=”#088A4B” color=”#ffffff” size=”4″ radius=”round” icon=”icon: scissors” icon_color=”#ffffff” rel=”nofollow”]Lấy mã ưu đãi[/su_button]

Ma-giam-gia-lazada

1. Giới thiệu về Mã giảm giá Lazada

Lazada Group là một công ty thương mại điện tử quốc tế được thành lập bởi Maximilian Bittner với sự hỗ trợ của Rocket Internet vào năm 2012. Lazada Group là nền tảng thương mại điện tử hàng đầu Đông Nam Á. Với sự hiện diện tại sáu quốc gia – Indonesia, Malaysia, Philippines, Singapore, Thái Lan và Việt Nam – Lazada kết nối khu vực rộng lớn và đa dạng này thông qua khả năng công nghệ, hậu cần và thanh toán. Ngày nay, Lazada có sự lựa chọn lớn nhất về thương hiệu và người bán, và đến năm 2030, Lazada đặt mục tiêu phục vụ 300 triệu khách hàng.

Năm 2016, Lazada trở thành lá cờ đầu trong khu vực của Tập đoàn Alibaba và được hỗ trợ bởi cơ sở hạ tầng công nghệ tốt nhất của Alibaba.

Vào tháng 8 năm 2018, Lazada là nhà điều hành thương mại điện tử lớn nhất Đông Nam Á dựa trên số lượt truy cập web trung bình hàng tháng.

Vào tháng 9 năm 2019, Lazada group tuyên bố đây là nền tảng thương mại điện tử hàng đầu ở Đông Nam Á với hơn 50 triệu người mua hàng hoạt động hàng năm.

2. Lazada Việt Nam nằm ở đâu?

Lazada Việt Nam được thành lập vào tháng 3 năm 2012 là một sàn giao dịch thương mại điện tử, cung cấp sản phẩm trên nhiều ngành hàng khác nhau như nội thất, điện thoại máy tính bảng, thời trang và phụ kiện, sản phẩm chăm sóc sức khỏe, làm đẹp, đồ chơi và đồ dùng thể thao. Lazada Việt Nam là một phần của Lazada Group thuộc sở hữu tập đoàn Alibaba – tập đoàn thương mại điện tử đa quốc gia và hiện đang có chi nhánh tại Indonesia, Philippin, Singapore, Thái Lan và Malaysia.

Lazada Việt Nam đặt trụ sở chính tại lầu 19, 20 Saigon Centre, 67 Lê Lợi, phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh. Chi nhánh kho giao nhận, đổi trả chính:

Kho xưởng 1-2 có địa chỉ tại Cụm 1, Đường M14, KCN Tân Bình mở rộng, phường Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh

Kho Lazada.vn có địa chỉ tại Nhà kho số 1, thửa đất sô 7, tờ bản đồ 5, thôn Roi Sóc, xã Phù Chẩn, Thị Xã Từ Sơn, Tỉnh Bắc Ninh

3. Mô hình kinh doanh của Lazada là gì?

Hướng đi của Lazada là mô hình market place – là trung gian trong quy trình mua bán online. Như vậy, ngoại trừ một số trường hợp nhất định (như nhận được khiếu nại của khách hàng chẳng hạn…), Lazada sẽ không kiểm soát nhiều về chất lượng nhà bán và sản phẩm của nhà bán.

Trong tháng 1 năm 2016, Lazada Việt Nam xác nhận rằng công ty hiện đang làm việc với 3000 nhà cung cấp với 500.000 sản phẩm khác nhau. Ngoài ra Lazada cung cấp cho nhà bán hàng các dịch vụ khác như quy trình thanh toán đơn giản, dịch vụ vận chuyển và chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp.

Năm 2013, Lazada Việt Nam khánh thành nhà kho đầu tiên tại khu công nghiệp Vĩnh Lộc, thành phố Hồ Chí Minh. Ngay sau đó một trung tâm điều phối được mở tại Đông Nam Bộ trong năm 2014 nhằm phục vụ cho số lượng khách hàng tăng cao tại khu vực này.

Đến tháng 3 năm 2016, Lazada Việt nam có 35 trung tâm điều phối và 1 đội ngũ vận chuyển Lazada Express (LEX) do chính công ty cung cấp nhằm hỗ trợ vận chuyển trực tiếp cho nhà bán hàng.

4. Lazada kinh doanh gì?

Lazada ngoài việc cung cấp các sản phẩm, dịch vụ thì đã phần các sản phẩm trên Lazada.vn đều là của các cá nhân, doanh nghiệp, công ty đăng bán, Lazada giống như một cửa hàng và cho các đối tác đó thuê các gian hàng để bán và sẽ thu phần trăm hoa hồng từ họ. Chính vì vậy nên sản phẩm trên Lazada rất đa dạng và phong phú.

Hầu hết tất cả các mặt hàng có khả năng giao được đều có mặt trên đây như: nội thất, điện thoại máy tính bảng, thời trang và phụ kiện, sản phẩm chăm sóc sức khỏe, làm đẹp, đồ chơi và đồ dùng thể thao. Có thể nói mọi nhu cầu mua sắm của bạn đều có thể được đáp ứng trên đây khi các sản phẩm có giá trị thấp cũng được đăng bán trên Lazada.vn.

5. Có nên mua hàng trên Lazada hay không?

Theo công bố của Lazada Việt Nam thì cứ 2 giây có 1 đơn hàng được đặt thành công trên Lazada.vn. Tuy nhiên để biết được có nên mua hàng ở Lazada không thì bạn phải biết họ lấy hàng ở đâu để bán. Như mình đã nói ở trên, hàng trên Lazada có thể được bán bởi chính Lazada hoặc là từ đơn vị đối tác liên kết với Lazada. Như vậy sẽ có 2 nguồn hàng: Hàng do Lazada nhập về để bán và hàng do các đơn vị đối tác liên kết với Lazada bán.

Hàng do Lazada nhập về để bán: Đây là các nguồn hàng được nhập các thương hiệu lớn, có uy tín trên thị trường và là hàng chính hãng 100% được Lazada bảo đảm nhé. Khi mua những sản phẩm do Lazada bán thì bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng và thương hiệu sản phẩm, khỏi lo mua phải hàng giả, hàng nhái nhé. Chưa kể nếu lấy thêm mã giảm giá Lazada thì bạn còn mua được món đồ với gái siêu rẻ nữa nè.

Hàng do các đơn vị đối tác liên kết với Lazada bán: Việc các nhà cung cấp, nhà bán hàng liên kết đăng ký gian hàng để bán trên Lazada để bán tạo ra sự cạnh tranh cao khi bán hàng. Điều này giải thích cho bạn thắc mắc vì sao cùng một sản phẩm khi tìm kiếm trên Lazada lại cho ra nhiều mức giá khác nhau. Vấn đề chính ở đây đơn giản là các sản phẩm đó được bán từ những đơn vị khác nhau. Hiện tại, trên Lazada có hơn 1000 đơn vị đối tác đăng ký mở gian hàng. Vì vậy, khi mua hàng bạn nên chọn sản phẩm được cung cấp bởi các thương hiệu có uy tín

Tuy nhiên, để được đăng ký gian hàng, Lazada cũng ràng buộc đối tác rất nhiều điều kiện về chất lượng hàng hóa rất khắt khe, vì vậy bạn cứ yên tâm khi mua hàng trên này nha. Hãy truy cập Việt Chia Sẻ mỗi ngày để sử dụng các mã giảm giá Lazada mới nhất nhé!

Đánh giá bài viết
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM