Home / Về tôi

Về tôi

Vietchiase1

Lời đầu tiên mình xin phép gửi lời cảm ơn tới các bạn đã ghé thăm blog cũng như quan tâm tới Việt Chia Sẻ.

Mình là Ngọc Dũng, 31 tuổi, hiện đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội. Công việc hiện tại của mình là Seo Leader. Mình có đam mê với nghề Seo bởi mỗi “từ khóa” chính là một thử thách. Bạn chính là nhà thám hiểm và việc bạn cần làm chính là làm bạn với google và đưa những “từ khóa” lên vị trí Top 10 trên công cụ tìm kiếm google.

Sau những thời gian làm việc, khi rảnh rỗi mình rất thích tìm hiểu về các thủ thuật máy tính, Seo, Internet Marketing..và thực hành ngay khi có thể. Và mình chợt nghĩa ra một ý tưởng đó là lập ra 1 blog vừa để lưu lại những kiến thức này và vừa để chia sẻ với tất cả mọi người.

“Cho đi và nhận lại” – Đó chính là phương châm sống của mình. Nếu như bạn có thể chia sẻ những gì bạn biết cho người khác tức là bạn đã cho đi và nhận lại đó là niềm vui khi được viết, được nhìn thấy các bạn thành công. Thông qua trang blog này, mình muốn chia sẻ với các bạn những gì mình học được trên sách vở và mạng internet tới cho mọi người. Khi bạn vào đây có nghĩa là bạn đang tìm kiếm những gì bạn còn thiếu sót, và mình rất vui lòng được đồng hành cùng với các bạn thông qua các bài viết mình đã đúc rút được từ chính kinh nghiệm của bản thân.

Hỵ vọng rằng Việt Chia Sẻ sẽ là cầu nối giúp mọi người có thêm nhiều kiến thức thú vị. Cảm ơn tất cả các bạn!