Tổng quan về google adwors

by on Posted in Thủ thuật Google Adword

Google AdWords là một chương trình quảng cáo trực tuyến của Google, cho phép cá,doanh nghiệp,tổ chức…có thể đặt quảng cáo để tiếp cận khách hàng bán hàng,phát triển quảng bá hình ảnh thương hiệu doanh nghiệp của mình.

tổng quan về google adwordVới google Adwords bạn có thể làm gì?

-Bạn có thể chọn nơi quảng cáo của bạn xuất hiện, đặt ngân sách mà bạn thấy hài lòng và đo lường tác động của quảng cáo.
-Không có cam kết chi tiêu tối thiểu. Bạn có thể tạm dừng hoặc dừng bất kỳ lúc nào.Hãy bắt đầu tại https://adwords.google.com.vn.

Tiếp cận mọi người khi họ tìm kiếm từ hoặc cụm từ (mà chúng tôi gọi là từ khóa) hoặc duyệt các trang web có chủ đề liên quan đến doanh nghiệp của bạn. Quảng cáo của bạn có thể xuất hiện trên Google và các trang web đối tác của Google. Với đặt giá thầu giá mỗi nhấp chuột (CPC), bạn chỉ bị tính phí khi ai đó nhấp vào quảng cáo của bạn.

tổng quan về google adwords

Quảng cáo của bạn xuất hiện bên cạnh nội dung có liên quan=> Mọi người nhấp vào quảng cáo của bạn=>kết nối với doanh nghiệp của bạn

Lợi ích của quảng cáo với Google AdWords

Một vài điều quan trọng khiến Google AdWords khác biệt so với những loại quảng cáo khác. Sử dụng quảng cáo Google AdWords, bạn có thể:

Tiếp cận mọi người vào đúng thời điểm họ đang tìm kiếm những gì bạn cung cấp

• Quảng cáo của bạn được hiển thị cho những người đang tìm kiếm các loại sản phẩm và dịch vụ mà bạn cung cấp. Bởi vậy những người đó có nhiều khả năng thực hiện hành động hơn.
• Bạn có thể chọn vị trí quảng cáo của mình xuất hiện — trên trang web cụ thể nào và trong khu vực địa lý nào (tiểu bang, thị trấn hoặc thậm chí vùng lân cận).
• Chỉ tính riêng Mạng hiển thị của Google (GDN) tiếp cận 80% người dùng Internet tại Mỹ

Kiểm soát ngân sách của bạn

• Với đặt giá thầu giá mỗi nhấp chuột CPC (Cost per click), bạn chỉ bị tính phí khi có người nào đó nhấp vào quảng cáo của bạn, chứ không phải khi quảng cáo của bạn xuất hiện. Có nhiều tùy chọn đặt giá thầu khác nhau mà bạn có thể chọn.
• Bạn có thể tự quyết định số tiền bỏ ra chạy quảng cáo google adwords nhiều hay ít mà mình muốn chi tiêu hàng tháng và bạn sẽ không bao giờ bị tính phí nhiều hơn số tiền đó.
• Không cần cam kết chi tiêu tối thiểu.

Thấy chính xác phần nào có hiệu quả trong quảng cáo của bạn và xây dựng dựa trên phần đó

• Xem báo cáo về mức độ hiệu quả mà quảng cáo của bạn đang hoạt động — xem số lượng khách hàng mới kết nối với doanh nghiệp của bạn từ quảng cáo, họ đến từ đâu, v.v…
• Sử dụng công cụ của AdWords để chỉnh sửa và cải thiện quảng cáo của bạn và tăng số lượng khách hàng tiềm năng liên hệ với doanh nghiệp của bạn.

Ví dụ:Bạn là một chủ cửa hàng bán xe đạp điện tại Hà Nội.Thật là thông minh nếu bạn đặt quảng cáo của bạn xuất hiện cho các khách hàng ở ngay địa điểm đó và khi ai đó đang sống hoặc đến đó tìm kiếm “mua xe đạp điện tại hà nội” trên Google, họ có thể nhìn thấy quảng cáo của bạn và nhấp vào đó để kết nối với doanh nghiệp của bạn.Giúp bạn tiếp cận nhiều khách hàng hơn tăng doanh thu

Bên trê mình đã trình bày cho các bạn tổng quan về google adwords hi vong bài viết mình sẽ giúp các bạn có thể cái nhìn trực quan hơn về google adwords.

Xem thêm:

Cách lập một chiến dịch quảng cáo google adword hiệu quả