Những dự đoán cho seo 2016

by on Posted in Thủ thuật seo, Tin tức seo

Dự đoán cho seo 2016 cần biết

dự đoán cho seo năm 2016

dự đoán cho seo năm 2016

Google đã và đang là một công cụ tìm kiếm lớn nhất thế giới.Người dùng sử dụng google để tìm kiếm tăng qua cá năm.Do đó hiện nay anh em seoer chúng ta làm seo gọi là Search Engine Optimization tức là tối ưu hóa công cụ tìm kiếm,nhưng đa phần hiện nay chủ yếu là ta đang seo để tối ưu kết quả tìm kiếm trên google.Google ngày càng trở nên thông minh hơn,nên ngày càng đưa ra các thuật toán để hướng tới người dùng mà chẳng vậy khi google thay đổi hay cập nhật thuật toán mà giới seoer cứ nhâp nhấp lo lắng.Hôm nay vietchiase sẽ đưa ra 3 dự đoán trong seo 2016 mà bạn cần biết.

=>Trong seo đang tồn tại những trường phái nào
=>Các bước cài đặt blogspot chuẩn seo

Điểm nhấn trong seo 2016 này đó chính là điện thoại thông minh smartphone và xu hướng tìm kiếm bằng giọng nói để hiển thị ra kết quả truy vấn của người dùng tìm kiếm.

1.Điện thoại thông minh cho tương lai

Trong năm 2015 thì xu hướng người dùng sử dụng smartphone  đã tưng đột biến mà vào ngày 21/04 vừa qua google đã đưa ra thuật toán mobile-friendly.Ưu tiên cho các website đã tối ưu chuẩn cho di động trong việc hiển thị kết quả trong công cụ tìm kiếm khi người dùng truy vấn.

Theo eMarketer, năm 2015 sẽ thấy tìm kiếm di động đạt đến đỉnh điểm,giai đoạn mà các chi tiêu hay các hoạt động truy vấn diễn ra trên điện thoại thông minh và máy tính bảng nhiều hơn nhiều so với tỉ lệ người click chuột để sử dụng dịch vụ cũng như tìm kiếm bằng máy tính để bàn và máy tính xách tay.

thay đổi trong thuật toàn google 2016

Sự thay đổi seo 2016 này có ý nghĩa gì?

Đó chính là ngoài tối ưu website có cấu trúc thật tốt giao diện đẹp khi hiển thị trên màn hình dektop bạn cần phải tính xa hơn một chút đó chính là trước khi đưa website của mình vào hoạt động bạn phải làm sao cho website của mình tối ưu nhất hiển thị thật là thân thiện dễ dàng tùy biến sử dụng nhất đối với người dùng,đem đến những trải nghiệm tốt nhất hài lòng nhất.

thay đổi trong thuật toàn google 2016

Hãy đưa ra các chiến lược quảng cáo,tiếp thị thật tốt nếu website bạn là 1 website bán hàng thì tốt nhất nên tích hợp thanh toán cho thiết bị di động và có một chiến lược maketing hiệu quả trên thiết bị smartphone

thay đổi trong thuật toàn google 2016

Những website có tư duy thiết kế chuẩn cho di động thì xu hướng chuyển đổi từ tìm kiếm sản phẩm dịch vụ dẫn đến sử dụng và mua hàng tăng rất cao

Sự khác biệt giữa quá khứ và thiết kế điện thoại di động hiện nay. Lưu ý, các trọng tâm mới về trải nghiệm hình ảnh tốt hơn và sử dụng không gian để làm nổi bật các yếu tố quan trọng của trang web

Sự khác biệt giữa quá khứ và thiết kế điện thoại di động hiện nay. Lưu ý, các trọng tâm mới về trải nghiệm hình ảnh tốt hơn và sử dụng không gian để làm nổi bật các yếu tố quan trọng của trang web

Một sự thay đổi về thiết kế giao diện cho di động

Các website này đã làm gì?

-Tạo đơn giản, trang sản phẩm tập trung hơn
-Chỉ giữ lại các tính năng hữu ích cho người dùng di động
-Sản phẩm ưu tiên phổ biến với người dùng di động
-Chương trình khuyến mại di động-chỉ và chương trình khuyến mãi tạo

Chúng ta hãy cùng xem kết quả test của hai website không thay đổi và thay đổi phù hợp thân thiện tối ưu nhất cho di động.

Một sự gia tăng 186% doanh số bán hàng điện thoại di động

chiến lược cho seo 2016

Chức năng call only quảng cáo có thể làm việc tốt cho các doanh nghiệp muốn tăng chuyển đổi cuộc gọi trên thiết bị di động. Điều này giúp tăng sự chuyển đổi mua hàng vô cùng tiện lợi cho khách hàng.

Khoảng 50% số lượng người dùng tìm kiếm thấy webiste còn lại là vào những mục khác ví dự như từ các nguồn xá hội hay là các blog.

Tăng cao tìm kiếm di động sẽ có một tác động lớn đến các doanh nghiệp địa phương, đặc biệt là cho các cửa hàng bán lẻ và các địa điểm khách sạn như nhà hàng, quán cà phê, khách sạn. bằng việc Đưa thông tin về doanh nghiệp lên google map,google +,google search do đó ta có khái niệm là local seo.

2.Sự gia tăng tỉ lệ tìm kiếm bằng giọng nói

Các trình duyệt như Apple Siri Google Now và điện thoại Windows Cortana đã được tích hợp trên các smartphone để gia tăng sự chính xác và trả kết quả tìm kiếm đúng đắn khi sử dụng smartphone tìm kiếm bằng giọng nói.

dự đoán xu hướng deo 2016

Như  hình trên bạn có thể thấy sự phát triển máy tính bảng là cao nhất, do sự tăng trưởng của Wi-Fi và tìm kiếm bằng giọng nói.

xu hướng trong seo 2016

Như bạn đã biết, Google sẽ ra mắt tính năng tìm kiếm bằng giọng nói trên nhận dạng ứng dụng Google.
Tìm kiếm bằng giọng nói thay đổi hành vi của người tiêu dùng bằng cách di chuyển nhanh hơn so với loại tìm kiếm. Mặc dù Google đã không cung cấp số liệu thống kê chính xác về tính ưu việt của nhận dạng giọng nói qua kiểu tìm kiếm nào.

Một phần của sự thay đổi này là để nắm lấy sự phổ biến ngày càng tăng của tìm kiếm di động và làm cho các công cụ tìm kiếm thông thạo hơn, tiết kiệm cho thời gian cho người dùng tìm kiếm thông tin.

Bạn cần phải làm gì để cải thiện kết quả tìm kiếm?

Kết quả tìm kiếm của bạn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như giá cả,thông số kỹ thuật sản phẩm dịch vụ cũng như là địa điểm.Bạn làm tốt mấy điều trên là một các cải thiện kết quả tìm kiếm trên google rất tốt

Điều quan trọng là để tích hợp chiến lược,thủ thuật  SEO của bạn với tiếp thị nội dung của bạn.

Ví dụ, tiến hành toàn diện nghiên cứu từ khóa khác để xác định các từ phổ biến và cụm từ mà người dùng đang tìm kiếm chỉ là cần thiết hoặc thích hợp khi kết hợp với các chiến lược nội dung có liên quan mà có thể liên quan đến FAQs

dự đoán cu thế seo năm 2016

Phân tích từ khóa đuôi dài của bạn để tìm các mẫu, và xem xét sử dụng những trải dài thành sáu và bảy từ trong chiều dài, bao gồm cụm từ câu hỏi và tích cực hay tiêu cực cho phù hợp. Sau đó, bạn có thể viết nội dung bằng cách sử dụng các thuật ngữ này.

3.Dữ liệu cấu trúc và câu trả lời chính xác

Bạn cần phải quản lý xứ lý các dữ liệu cấu trúc cho website và cấu trúc cho seo thật là tốt

Dữ liệu có cấu trúc là các “thêm” thông tin mà bạn nhìn thấy bên cạnh một trang web và mô tả meta. Ví dụ, nếu bạn đang tìm kiếm một nhà hàng, bạn sẽ không chỉ nhìn thấy tên của nhà hàng, nhưng cũng có thêm các thông tin như giờ, giá cả và các ngôi sao để chỉ đánh giá tích cực.

dự đoán cho seo năm 2016

Google xem xét và video mark-up

dự đoán cho seo năm 2016

Bạn có thể đánh dấu-up không chỉ để xếp hạng nhưng, thời gian, giá cả và thông số kỹ thuật khác

Thay đổi cách Google hiển thị thương hiệu của bạn

Bảng điều khiển “Đồ thị tri thức” của thương hiệu của bạn là danh thiếp kỹ thuật số mới của bạn, ấn tượng đầu tiên của thương hiệu của bạn.
Đó là hộp mà xuất hiện ở phía bên phải của một tìm kiếm Google.
Dưới đây là cách bạn nói với Google những gì cần phải có mặt ở đó.
Các công ty và người dân bây giờ có thể tùy chỉnh dữ liệu riêng của mình trong ‘Đồ thị tri thức “bằng cách thêm cấu trúc dữ liệu dấu lên trang web chính thức của họ. Các kiểu dữ liệu sau có thể được tùy chỉnh:
Logo
Số doanh nghiệp Liên hệ
Xã hội sơ kết

dự đoán cho seo năm 2016

Các doanh nghiệp giờ đây có thể tùy chỉnh biểu tượng của họ, thông tin liên lạc, và hồ sơ xã hội trong Đồ thị tri thức bằng cách thêm cấu trúc dữ liệu dấu lên trang web chính thức của họ

xu huong seo 2016

Hinh ảnh local seo hiển thị khá chi tiết thông tin công ty